Dân chơi sành điệu tiêu tiền triệu sài đồ hiệu

Phóng viên BBC: Lion

HàNội về đêm – sàn nhảy lên tiếng(tác giả: Anji)

HÀ NỘI AT NIGHT

HÀ NỘI AT NIGHT

Hà Nội AT Night

11h 30 tối khi đèn đường huya quạnh,trẻ em dưới 18 tuổi đang mơ mộng trong những giấc mơ thần tiên, người già ngủ ngật trên sofa thì cũng là lúc một sân chơi mới bắt đầu đi vào hoạt động trên thủ đô Hà Nội. Đêm Hà Nội ngoài những quán ăn đêm ra thì địa điểm vui chơi còn lại là những quán bar vũ trường với ánh đèn bảy màu xập xình cùng với tiếng nhạc bốm bình đó đây. Hà Nội có nhiều quán bar và sàn nhảy khác nhau và thường phân chia theo múi giờ khác nhau, có những sàn chỉ mở đến 12h và có những sàn thường tấp nập về đêm sau 12h khi phép màu thần tiên của bà tiên dành cho cô bé lọ lem hết nhiệm màu, khi những giấc mơ thần tiên đều phải trở về với hiện thực.

TOELET DE HA NOI
Trước tiên chúng ta hãy ghé qua sàn nhảy Toelet của Nam Trọc vừa mới khai trương trở lại nằm sau “Cung Hữu Nghị Việt Xô” nằm trong một góc khuất của phố với diện tích khoảng gần 200 mét vuông, qua hai cánh cửa ta đi vào bên trong sàn toelet de san Ha no để chime ngưỡng một sàn nhảy phong cách xì teen mới, về cách trang trí và diện tích của Toelet mới đã được cải tiến hơn so với chỗ cũ rất nhiều, có lẽ Nam Trọc đã kêu gọi được them vốn đầu tư để nâng cấp sàn lên một tầm cao mới.
Ở toelet có hai điểm nổi bật và cũng coi là thế mạnh của sàn trước 12h đó là nhạc DJ nghe rất hay và trẻ trung, có lẽ nếu ai thích nhạc R&B hay Hip Hop thì sẽ khoái phong cách chơi nhạc ở đây.Nó không giật đùng đùng như New Century mà nó hài hòa hơn.Dân đến đây đa dạng từ 7X-9X đều có mặt đầy đủ.
Ở góc khuất có cái bàn bia nơi mà “chơi bia thì ít mà lắc đít thì nhiều”, đúng vậy cái góc khuất bàn bia bé nhỏ đó luôn là tâm điểm nơi diễn ra các màn nhảy ” sói cái vẹo mình và bầy giun ngoăn ngeo” . Có điểu những sói cái hay bầy giun đó ngoăn ngeo rất đẹp và đa số đều biết nhảy.
Image Hosted by ImageShack.us
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Bục sàn nhảy ở trung tâm rất nhỏ vì vậy khi nhạc bốc đa số những ai biết nhảy mới ra, có lẽ sàn nhảy dành cho thế cuối 8X đầu 9X chiếm lĩnh khi đa số họ đều biết nhảy, ở đây ta có thể thấy chiêu” giật điện giật đít trăm lắc per min” hay “lườn sát body” của các teens rất hài hòa theo nhịp điệu nhạc. Có lẽ đây là sàn nhảy có thể chiêm ngưỡng nhiều kiểu nhảy châu mỹ la teo nhất trên Hà Nội.
” Toelet là nơi cho dân biết nhảy hip hop và trẻ trung”
Có điều Toelet do thiếu sự bảo kê của “Police & Mafia” nên hoạt động không được xuôi sẻ lắm vì vậy mà gần đây sàn đã phải thuê Security để đảm bảo thêm độ an ninh cho sàn.Có lẽ chủ sàn nên tìm đến sự hỗ trợ của Police and Mafia nếu tính đường lâu dài.
Phần đánh giá:
Nhạc: 5 star
Không khí (Độ Hot): 4 star
Dịch vụ(gồm giá cả và trình độ nhân viên): 5 star
NEW CENTURY DA TRÀNG TIỀN

New Century sau bao nhiêu năm vẫn vậy vẫn chơi một thể loại nhạc xập xình và bốc lửa như xưa. New lúc nào cũng là sàn đông nhất ở Hà Nội mọi lúc mọi nơi và vẫn chưa có sàn ở Hà Nội có bộ đèn quay “đắt tiền” như New Century cả.Nhạc New Century sẽ rất hợp với những ai muốn quên đi chuyện đời thường để bay đến thế giới của nhịp điệu “điên cuồng vã vễ mồ hôi”.
Nhạc New chỉ bắt đầu sôi động và mạnh vào lúc 11h 45 trở đi khi DJ mới bắt đầu được quyền tự do thể hiện tài năng của bản thân cùng với sự khiêu khích “gái lửa” của các gái nhảy.
Image Hosted by ImageShack.us
New Century điểm vui chơi của thiên niên kỷ nơi một thời được coi là hội tụ của dân chơi Hà Thành nay trở thành sân chơi cho dân lớn tuổi và các tỉnh khác lên chơi là chính.

Vì vậy có lẽ nơi đây cũng là nơi thích hợp cho “phi đội bay” hay lui tới, mỗi đêm bay với phòng V.I.P thâu đêm suốt sáng cách âm là 24T/ đêm cho đội 5 con “gà đần”(700K VND/tiếng). Đa số dân bay toàn cầm xe để bay là chính, “Hôm nay Dylan cậu bay theo mec xanh ngày mai SH tớ bay cúng Love đỏ”.Một con xe ga cũng chỉ đủ cho 5-6 lần bay trên mưa cồn và tiếng nhạc xập xình mà thôi. Nếu như các con bay mà trượt lô, độ bóng đá thì coi như ra đi con xe luôn.
Image Hosted by ImageShack.us
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Đánh giá:
Nhạc: 4.5 star
Không khí: 5 star
Dịch vụ: 5 star
NGÀY TẬN THẾ “APOCALYSPE”:
Nằm cạnh trung tâm Star Bowl Apo được coi là địa điểm cho dân chơi đêm đi thay cho New tấp nập và ồn ào. Apo chơi nhạc không giật và bốc bằng New Century nhưng cũng đủ bốc để có thể xả stress.Trường phái nhạc cũng na ná New Century có điều không hay bằng lúc giờ hoàng đạo của New.
Apo hiện giờ đựợc xem là một chỗ có lượng khách đông khá đều so với các vũ trường khác.
Đánh giá:
Nhạc: 4 star
Không khí: 4.5 star
Dịch vụ: 5 star
ZEBRA Ngựa Hoang
Zebra là tên mới đổi của sàn Cosmo Ngọc Khánh, diện tích thuộc dạng khá rộng so với các sàn khác.Tràn trí và thiết kế theo dạng Bar của phương tây nhưng lại có sàn nhảy rộng lớn hơn so với Toelet và có thể ngang với New bởi xưa kia sàn này cho các bô lão nhảy khiêu vũ cổ điển.
Ta có thể bắt gặp tờ rơi của Zebra phát ở nhiều nơi nhằm quảng cáo cho sàn của mình, vì vậy lượng khách vào cuối tuần khá đông và lượng khách trẻ cũng khá nhiều.Các bé teens ở đây nhảy cũng bốc lửa chả kém gì Toelet.
Đánh giá:
Nhạc:4 star
Không khí: 4 star
Dịch vụ:4 star
HỒ GƯƠM XANH XÌ TANH
Có lẽ nếu đã xác định lên Hồ Gương Xanh thì ta nên vác theo 1T, bởi lên đây có lẽ là phải uống rượu xem vũ công long vũ uốn mình lượn múa chứ đứng bar uống bia có vẻ không ổn cho lắm.Sàn này có lẽ là sàn mắc bậc nhất ở Hà Nội vì có dịch vụ vũ công và ca nhạc so với các sàn khác.
Nhận viên ở đây hơi có vẻ man man so với các chỗ khác như ai cũng là dân hip hop vậy nhảy như điên như cuồng mặc dầu nhạc đâu có bốc lửa như vậy.Đặc biệt là các nhân viên Nam nhảy như những con “đười ươi thiếu sự thông minh của loài người vậy” làm cho mỹ quan của sàn đi xuống so với thiết kế hoành tráng của nó.Có lẽ nên training lại các nhân viên ở đây không nên thái quá theo điệu nhạc.
Đánh giá:
Nhạc: 3.5 star
Không khí: 4 star
Dịch vụ: 3.9 star.
HALEY CLUB

Haley được thiết kế lại theo phong cách BAR của phương tây và có lẽ rất giống thiết kế của mấy sàn thoát y vũ của phương tây với những cây cột gần quán bar.Có lẽ nơi đây là các bạn có thể tận hưởng kiểu phong cách thoát y vũ cấp độ cực nhẹ của phương tây nếu bạn nào chưa vào xem.Nó cũng na ná thế chỉ khác ở chổ “vải bay theo tiếng nhạc còn chỗ nhạc bay mà vải sao mãi chẳng bay” thôi.
Image Hosted by ImageShack.us
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Đánh giá:
Nhạc: 3.5 star
Không khí: 3 star
Dịch vụ: 4 star
SOLACE DE LONG BIÊN
Được bạn dẫn đến Solace ở khu long biên, sàn nhảy nằm trên một con thuyền cũ với anh chàng pha rượu người tây. Thuộc loại sàn nhảy sau 12h đêm có lẽ Solace de long biên có thể gọi là “Xọt Rác de Disco” thì đúng hơn.
Nhạc thì chán toàn những bản nhạc vớ vỉn chẳng thể nào nhảy được. Có lẽ ở đây chỉ dành cho tây ba lô thì hợp hơn bởi cách thiết kế và chơi nhạc y xì “Backpacker bar”.
Đánh giá:
Nhạc: No star
Không khí: 1 star
Dịch vụ: 2 star.
P/S: Ảnh chỉ mang tính chất minh họa.Tất cả đều là ảnh của TQ không phải Việt Nam.Cho vào cho sinh động thôi.^__^.

Advertisements

Tháng Một 10, 2007 - Posted by | Tin xã hội

40 phản hồi »

 1. Kinh vãi, *_*
  Mà tên cái blog của anh kêu dã man. Nghe cứ sướng sướng. Phải chiến đấu để thành sành điệu thôi. Tiêu tiền triệu, chơi hàng hiệu, hơ hơ, vừa đúng vừa vần, quá hay !

  Bình luận bởi kanishi | Tháng Một 11, 2007 | Phản hồi

 2. Cái tên HOT mới gây đựoc sự chú ý chứ bạn:P Trẻ mà ko ăn chơi thì già hối tiếc. Nhưng ăn chơi sao cho vừa phải, biết điểm dừng là được. Còn sành điệu thì tùy bản chất con người mà thôi. Tiêu tiền triệu thì…vãi quá. Sinh viên nghèo như mình chỉ dám tiêu tiền … nghìn :d

  Bình luận bởi thongtindanchoi | Tháng Một 11, 2007 | Phản hồi

 3. dân thường chào dân chơi 😀

  Bình luận bởi namxman | Tháng Một 11, 2007 | Phản hồi

 4. duoc duoc, an choi phai biet diem dung, ma cai diem day o dau nhi? TOi co mot giac mo, mot ngay roi toi se dc an choi. hi hi hi hihi
  Bai viet kinh vai.

  Bình luận bởi manhvt | Tháng Một 11, 2007 | Phản hồi

 5. AF quen bac post ca gia len cho anh em tham khao?

  Bình luận bởi manhvt | Tháng Một 11, 2007 | Phản hồi

 6. New nghe danh đã lâu nhưng mình chưa đi. Toilet thì mình kết nổ đĩa từ hồi nó còn ở trên đê cơ. Nhìn chung đã vào sàn nhảy thì giá ko ngọt ngào gì đâu. Rượu sấp xỉ 1tr, còn bình dân chơi Ken cũng 30k/chai. Nhưng nhạc và không khí thì miễn chê ^^

  Bình luận bởi lucky Trang | Tháng Một 11, 2007 | Phản hồi

 7. mấy cái hình minh họa nhìn vãi kinh ^_^, chẳng cần đọc bài viết, nhìn hình cũng sướng, nhất là cái hình chố phi đội bay ^_^

  Bình luận bởi Hải Vũ | Tháng Một 12, 2007 | Phản hồi

 8. caca ở SG cứ hóng ra HN là seo nhỉ >”

  Bình luận bởi thongtindanchoi | Tháng Một 12, 2007 | Phản hồi

 9. nghe noi Toilet moi chuyen ve CungVanHoa nhung chua co dip di. Toi hom qua minh vua len san Escape cu~. O do co party va nhat nhac Salsa boc oi la boc. Vui that!

  Bình luận bởi hangdoc | Tháng Một 12, 2007 | Phản hồi

 10. hangdoc hom qua cung len do a^^ toi hom qua tren do co Bigtoe, haley nhay hay thiet. Minh hom qua cung o do. Khong khi that nao nhiet. Nhac dung la phe nguoi luon

  Bình luận bởi lucky Trang | Tháng Một 12, 2007 | Phản hồi

 11. em ko phai dan HN nhung nghe noi HN co NewCentury hoanh trang lem

  Bình luận bởi heo con | Tháng Một 12, 2007 | Phản hồi

 12. hehe minh hinh nhu trung ten voi theng chu Toilet thi phai. Co ghe san do may lan nhung deu la truoc 10h. Luc do nhac chua len nen chua rom. Dem noel minh o tren Mario o đoạn gan BaTrieu. Nhin cac em lac cot cu goi la vai… con ga mai ^^

  Bình luận bởi HaiNam | Tháng Một 12, 2007 | Phản hồi

 13. oai san nhay HN ghe nhay` Minh chi dam di cung ban be chu ko dam vao do 1 minh 😀 Toilet len ngoi ^^

  Bình luận bởi LinhTrang | Tháng Một 12, 2007 | Phản hồi

 14. Vừa mới đi sinh nhật một người bạn trên Toilet về xong. Có một điều lạ là 1 chai Johny Walker Red Label chỉ có hơn 500k trong khi 1 chai Balley giá tận 750k. Chẳng lẽ Johny ở Toilet là hàng tàu >”

  Bình luận bởi thongtindanchoi | Tháng Một 12, 2007 | Phản hồi

 15. he nhanh chan the anh iu! Em ti chet ngat vi thang cha rot ruou bi hoi nach…hic

  Bình luận bởi ThuyVan | Tháng Một 12, 2007 | Phản hồi

 16. minh thay Toelet duoc moi nguoi nhac den nhieu, nhung ngoai New ra minh thay Apo la ngon nhat 😀

  Bình luận bởi administrator | Tháng Một 13, 2007 | Phản hồi

 17. Chả biết gì hết! Chỉ biết đọc thui! Xa tới 3000 cây số!

  Bình luận bởi AnhBin | Tháng Một 13, 2007 | Phản hồi

 18. sac! AnhBin o dau ma xa zu vay. SG cung chi co gan 1500km thoi ma >”

  Bình luận bởi thongtindanchoi | Tháng Một 13, 2007 | Phản hồi

 19. TRƯỚC GIỜ TUI CŨNG NGHE NÓI DÂN HÀ NỘI ĂN CHƠI DỮ LẮM

  Bình luận bởi trucsonforever | Tháng Một 17, 2007 | Phản hồi

 20. Ăn chơi cho cố rồi sau này sẽ biết.

  Nhưng nói thật là dân chân mà chơi như vầy thì có 3 thứ: không chuyên nghiệp, không hiểu biết, không giàu có gì mà chỉ khoe mẽ.

  Bình luận bởi tquang | Tháng Một 21, 2007 | Phản hồi

 21. chán, rõ rách việc, trẻ con có khác!

  Bình luận bởi Gái Gọi Cao Cấp | Tháng Hai 1, 2007 | Phản hồi

 22. Nhìn cũng vui mắt nhệ !!
  Nếu như tiền mình làm ra thì chơi thế cũng hay nhệ … chỉ sợ là … 😀
  Nhưng mà quan trọng là cầm lên được thì bỏ xuống được.. nhệ
  Nếu như trong cái gọi là tiền triệu đó cho được mấy người ăn xin cỡ mười ngàn thôi thì càng hay nhệ….

  Bình luận bởi Mr L0ng3ta | Tháng Hai 7, 2007 | Phản hồi

 23. Toilet chỉ dành cho bọn trẻ con.. còn new mới chuẩn, nhạc lúc nào cũng hay.

  Bình luận bởi pucca | Tháng Hai 16, 2007 | Phản hồi

 24. không biết tìm hàng ở mấy sàn đó có dễ không nhở,e chưa vào đó để tìm hàng bao giờ

  Bình luận bởi hai anh | Tháng Hai 28, 2007 | Phản hồi

 25. mẹ kiếp toàn là những nơi rẻ tiền chưa xứng tầm với dân chơi QUẢNG NINH đâu!

  Bình luận bởi bố phương GT | Tháng Năm 14, 2007 | Phản hồi

 26. Minh vie^t hay da^y.Viet^ nhie^u` ne^n nhe’ ban 🙂

  Bình luận bởi vo^ danh | Tháng Chín 10, 2007 | Phản hồi

 27. Mời cả nhà thưởng thức Video Clip quay cảnh làm tình của diễn viên Hoàng Thuỳ Linh trong Nhật Ký Vàng Anh, mới được quay gần đây và bị chính người yêu post lên Net mới đau chứ,huhu(nhớ copy trọn cả đường link mới xem được) http://www.xxxviet.com/xxx/index.php?cmd=act:play|f_id:9625|tap:1

  Bình luận bởi Phim sanh dieu | Tháng Mười 12, 2007 | Phản hồi

 28. Hay thiệt đó

  Bình luận bởi vietdvd | Tháng Hai 20, 2008 | Phản hồi

 29. sao ko thay sheraton nhi?
  o toalet choi chan bo? me

  Bình luận bởi Brad Nelson | Tháng Năm 2, 2008 | Phản hồi

 30. nhin` nhu loz` dis me toan di gop’ nhat o dau ve`
  cai hinh` 4 nhay’ kia la hin`h gai’ trung quoc
  >”<

  Bình luận bởi k0ol b0y | Tháng Sáu 30, 2008 | Phản hồi

 31. toalet thi dung hon….chan po me :))vao day thi deo bay len dc….chi uc che thoi ^^

  Bình luận bởi __b0m__ | Tháng Bảy 29, 2008 | Phản hồi

 32. Em se phuc vu het minh neu duoc gap cac anh….Em la em gai dang o Hai Duong sinh vien han hoi nhe’. Co’ gi thi lien he so dien thoai: 0984759682

  Bình luận bởi he | Tháng Tám 24, 2008 | Phản hồi

 33. nghe ko cung thay suong suong’.nhung d choi thi cang` suong’ hon :))

  Bình luận bởi giao su | Tháng Sáu 30, 2009 | Phản hồi

 34. Anh ơi thế mấy cái sàn ấy vào có cần thủ tục j không? hay cứ xông vào ngồi rồi gọi đồ uống

  Bình luận bởi Tuấn | Tháng Năm 2, 2010 | Phản hồi

 35. NEW DA LA DJ VANG DOI..LEM J CON NEW CUA NGAY XUA NUA….
  LAM J CON CAJ TEN NOI NHAT MIEN BAC NAY NUA………
  SAO KO CO TEN S3 NHJ;;;;;;CUNG DC DAY CHU..
  YEN PHU……..S3….
  HA NOI.LAC LAC LAC
  09/07/2010

  Bình luận bởi KEU ANH THUONG | Tháng Bảy 9, 2010 | Phản hồi

 36. MOT LAN LEN SAN……..MOT LAN PJT CAJ GOI LA VU TRUONG……MOT LAN CAN THUOC………MOT LAN PHE…..
  MOT LAN WUEN DI CUOC SONG HJEN TAI…….BAY.BAY.BAY_________
  HA NOI NHUNG NGAY SONG VE DEM
  NINH BINH CUNG LEN SAN`…..
  THUONG_REMY
  0977752862

  Bình luận bởi KEU ANH THUONG | Tháng Bảy 12, 2010 | Phản hồi

 37. pua nj ko co aj wuan tam den san nua sao……hay dan bsy..
  bna ngay thj paj ngu the,chang co aj noi loi j ka….toi nay tui co le tui pai wua san coi sao.pua nay mun wuen dj moi thu vui dau vao cv..nhung chng wuen dc……toj nay da co doi cung len..lau dzui ko thu kam jac ong bay trong taj,,,,,,

  Bình luận bởi KEU ANH THUONG | Tháng Bảy 16, 2010 | Phản hồi

  • dkm toàn bọn gà lại còn thích đú

   Bình luận bởi Truong_DJ | Tháng Hai 21, 2012 | Phản hồi

 38. sao ai cung tkick new vs toelet nhy?.xua ui ma\.diamond tren tay son thi sao nhy?

  Bình luận bởi nguyen thuy hien | Tháng Mười 22, 2010 | Phản hồi

 39. toàn bọn nhà quê chả biết gì về sàn hay DJ

  Bình luận bởi Truong_DJ | Tháng Hai 21, 2012 | Phản hồi


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: